Đaị hội Hội Than - Khoáng sản VN

Đaị hội Hội Than - Khoáng sản VN

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
Nhiệm kỳ III (2016-2020) 

Ngày 26 tháng 3 năm 2016 tại trụ sở tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam 226 Lê Duẩn, Hà Nội, Hội Địa chất Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III (2016-2020)

Tới tham dự đại hội có Bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường; TS. Bùi Đức Thắng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội Địa chất VN; Ông Dương Phi Hùng- Trưởng Ban Tài nguyên, Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam cùng Ban lãnh đạo trung ương Hội và 100 hội viên thuộc 34 chi hội hoạt động trong phạm vi cả nước.

Sau lời khai mạc của Ông Nguyễn Trọng Khiêm, Chủ tịch Hôi, Đại hội đã nghe Ông Vũ Quý Hiệp - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký đọc báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ II, phương hướng công tác nhiệm kỳ III và Kiểm điểm của Ban Chấp hành Trung ương nhiệm kỳ II; Ông Nguyễn Văn Tất, trưởng Ban Kiểm tra đã đọc báo cáo của Ban Kiểm tra khóa II.

Trong phương hướng công tác nhiệmkỳ III của Hội đặc biệt chú ý đến công tác tổ chức, kiện toàn các chi hội để hoạt động có hiệu quả, đồng thời chú trọng đến công tác tư vấn, phản biện giám định xã hội góp tiếng nói tích cực trong việc thăm dò, khai thác, bảo vệ bền vững nguồn tài nguyyên, khoáng sản của đất nước

Đại hội cũng đã nghe những ý kiến phát biểu của các đại biểu: Bà Nguyễn Thị Huyền - Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên Môi trường; Ông Bùi Đức Thắng - Tổng hội Địa chất Việt nam  và của Ông Dương Phi Hùng - Ban Tài nguyên TKV. Trong phát biểu của TS. Bùi Đức Thắng đã lưu ý công tác Thi đua khen thưởng của Hội Địa chất Than - Khoáng sản trong nhiệm kỳ III để có thể ghi nhận những thành tích đóng góp của các cá nhân hay tập thể trong hoạt động Hội

Các đại biểu tham dự đại hội cũng đã dược nghe hai báo cáo cáo khoa học: 1/ Dự báo tiềm năng Tài nguyên trữ lượng than của bể than Sông Hồng và thềm lục địa Việt Nam do KS. Nguyễn Trọng Khiêm và Công ty VITE tổng hợp, Ths. Phạm Tuấn Anh trình bày và 2/ Giới thiệu quặng sa khoáng titan - zircon trong tầng cát đỏ khu Lương Sơn, Bình Thuận do Đại diện Công ty GEOSIMCO trình bày. Hai báo cáo tuy ngắn gọn song đều có nội dung rất đáng quan tâm và cần tiếp tục xem xét trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 45 người, trong đó 17 đồng chí tham gia Ban Chấp hành, 03 đồng chí trong Ban Kiểm tra; KS. Nguyễn Trọng Khiêm được Đại hội tín nhiệm, tái đắc cử làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ III (2016-2020)

Một số hình ảnh đại hội:

1- Ong Khiem
KS. Nguyễn Trọng Khiêm, Chủ tịch Hội khai mạc Đại hội
2-Toan canh
 Toàn cảnh Đại hội
3- vu Quy Hiep
 KS. Vũ Quý Hiệp- PCT,TTK đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ II và phương hướng công tác nhiệm kỳ III
4-Ng Van Tat
 KS. Nguyễn Văn Tất đọc báo cáo kiểm tra
5-Ng Thi Huyen

 Bà Nguyễn Thị Huyền, Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức Cán bộ BộTN&MTphát biểu tại đại hội

6- OThang
 TS. BÙi Đức Thắng, PCT-TTK Tổng hội Địa chất
Việt Nam phát biểu tại đại hội


Last Updated on Monday, 28 March 2016 09:18  

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay544
mod_vvisit_counterHôm qua582
mod_vvisit_counterTuần này544
mod_vvisit_counterTuần trước5489
mod_vvisit_counterTháng này14110
mod_vvisit_counterTháng trước28719
mod_vvisit_counterTất cả6904775

We have: 8 guests online
IP của bạn là :: 54.156.39.245
 , 
Today: Oct 20, 2018

Liên kết Websitecanakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search