Đại hội nhiệm kỳ III Hội Khoáng thạch học VN

Đại hội nhiệm kỳ III Hội Khoáng thạch học VN

Đại hội Hội Khoáng thạch học Việt Nam

   Được sự đồng ý của Bội Nội vụ và của Tổng hội Địa chất Việt Nam, ngày 27 tháng 3 năm 2016, tại trụ sở cơ quan Viện Địa chất, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Hội Khoáng thạch học Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III (2016-2020).

   Đến dự Đại hội, ngoài 78 đại biểu đại diện cho hơn 200 hội viên của Hội trên khắp cả nước, còn có đại diện của: lãnh đạo Tổng hội Địa chất Việt Nam, lãnh đạo Viện Địa chất,  Vụ tổ chức Phi chính phủ (Bộ Nội vụ), Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Tài nguyên và Môi trường), một số Hội chuyên ngành trực thuộc Tổng hội Địa chất Việt Nam và khối doanh nghiệp. 

Sau một hội thảo khoa học giới thiệu hệ thống trang thiết bị phân tích thí nghiệm liên quan đến chuyên ngành Khoáng thạch học của Viện Địa chất Viện Hàn lâm KHCN VN, Khoa Địa chất Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Khoa Địa chất trường Đại học Mỏ - Địa chất, các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận một cách sôi nổi, có trách nhiệm và đã thông qua nội dung Báo cáo hoạt động của Hội Khoáng thạch học Việt Nam nhiệm kỳ II (2010-2015) và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2016-2020).

     Đại hội  đã bầu Ban chấp hành Hội Khoáng thạch học Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2020 gồm 31 đồng chí, Ban Kiểm tra gồm 3 đồng chí. Đồng thời, Ban chấp hành mới đã bầu 9 đồng chí vào Ban thường vụ. PGS.TS Nguyễn Ngọc Trường, tái đắc cử chủ tịch Hội Khoáng thạch học Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2020.

    Nghị quyết của Đại hội đã thể hiện quyết tâm của toàn thể hội viên của Hội hoạt động theo đúng tôn chỉ và mục đích của một hội chuyên ngành dựa theo Điều lệ của Hội và Điều lệ của Tổng hội Địa chất Việt Nam, đồng thời sớm đưa nội dung Phương hướng hoạt động của Hội đã được Đại hội nhất trí thông qua vào thực tiễn. Theo đó, cố gắng phát huy mọi lợi thế và nguồn lực của Hội nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ về nghiên cứu - triển khai khoa học công nghệ, đào tạo nhân lực chất lượng cao và phản biện xã hội, từng bước nâng cao đời sống cho toàn thể hội viên của Hội Khoáng thạch học Việt Nam.

     Đại hội đã bế mạc trong một bầu không khí đầy phấn khởi, quyết tâm và đoàn kết.

    
 KTH-ĐCT
 Đoàn chủ tịch Đại hội
 KTH-toàncanh
  Toàn cảnh Đại hội
 KTH-NguyenHoang
PGS.TS Nguyễn Hoàng giới thiệu các hệ phân tích của Viện Địa chất, Viện Hàn lâm
 KTH-BCH
 Đại diện Ban Chấp hành nhiệm kỳ III (2016-2020)
                                                                                           Nguyễn Xuân Khiển
                                                                         Phó Chủ tịch Hội Khoáng thạch học Việt Nam 
Last Updated on Tuesday, 29 March 2016 02:33  

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay565
mod_vvisit_counterHôm qua542
mod_vvisit_counterTuần này2293
mod_vvisit_counterTuần trước5489
mod_vvisit_counterTháng này15859
mod_vvisit_counterTháng trước28719
mod_vvisit_counterTất cả6906524

We have: 53 guests online
IP của bạn là :: 54.224.56.126
 , 
Today: Oct 23, 2018

Liên kết Websitecanakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search