THÔNG TIN TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017 HỘI ĐỊA HÓA VIỆT NAM

THÔNG TIN TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017 HỘI ĐỊA HÓA VIỆT NAM

THÔNG TIN

TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017 HỘI ĐỊA HÓA VIỆT NAM

 

Ngày 07 tháng 01 năm 2018, tại Hà Nội, Hội Địa hóa Việt Nam đã tổ chức Hội Tổng kết hoạt động của Hội nhằm đánh giá kết quả năm 2017 và đề xuất kế hoạch hoạt động trong năm 2018.


Sau khi tổng kết, đánh giá các hoạt động của Hội Địa hóa Việt Nam trong năm 2017, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các UV BCH, Hội nghị đã thống nhất một số kết luận dưới đây:

I. Đánh giá chung

1.1. Mặt được: Phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, năm 2017 hội viên của Hội Địa hóa đã có được những thành quả đáng khích lệ về mọi mặt hoạt động.

- Đã tích cực tham gia công tác đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho Hội viên thông qua công tác hướng dẫn, đào tạo học viên cao học và nghiên cứu sinh, sinh viên cho các Trường Đại học và các Cơ sở nghiên cứu khoa học.

- Tham gia công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội đối với các Công trình, Dự án đầu tư của Nhà nước và các Doanh nghiệp.

- Đã hoàn thành tốt Đề tài KHCN: “Nghiên cứu, áp dụng công nghệ tích hợp địa môi trường-địa sinh thái nhằm ngăn ngừa, xử lý ô nhiễm môi trường nước tại một số điểm ở các lưu vực sông vùng Tây Bắc”; đây là thành quả và công trình khoa học do Hội chủ trì và các hội viên của Hội thực hiện.

1.2. Mặt chưa được: Ngoài những thành quả đã đạt được, trong năm qua vẫn còn một công việc trong kế hoạch chưa thực hiện tốt như: việc triển khai biên soạn cuốn “Địa hóa nguyên tố” còn chậm; Các hoạt động của Hội nhìn chung chưa đều, chủ yếu tập chung ở một số đơn vị, cá nhân.

II. Phương hướng hoạt động trong năm 2018

1) Động viên Hội viên tham gia đề xuất và đăng ký mở các đề tài, nhiệm vụ KHCN mới để tạo môi trường thuận lợi cho các hội viên cao tuổi đóng góp trí tuệ cho đất nước và được hoạt động lâu dài trong đời sống và khoa học.

2) Đẩy mạnh công tác tư vấn, phản biện các Dự án phát triển kinh tế - xã hội, các Công trình về Địa chất, Địa hóa và  môi trường, sinh thái;

3) Đẩy nhanh tiến độ công tác biên soạn chuyên khảo “Địa hóa nguyên tố” và tổ chức biên tập, xuất bản.

4) Dự kiến sẽ tổ chức 01 chuyến tham quan du lịch vào quý III/2018 tại nước ngoài.

Kết thúc Hội nghị, nhân dịp năm mới 2018 BCH Hội đã tổ chức thăm và chúc sức khỏe tặng quà nguyên Chủ tịch Hội Địa hóa Việt Nam: PGS. TS Nguyễn Khắc Vinh, người đã có đóng góp rất lớn cho các hoạt động và đặc biệt là người đặt nền móng đầu tiên cho sự ra đời của Hội Địa hóa Việt Nam.

VP Trung ương Hội ĐHVN

 

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay590
mod_vvisit_counterHôm qua582
mod_vvisit_counterTuần này590
mod_vvisit_counterTuần trước5489
mod_vvisit_counterTháng này14156
mod_vvisit_counterTháng trước28719
mod_vvisit_counterTất cả6904821

We have: 52 guests online
IP của bạn là :: 54.156.39.245
 , 
Today: Oct 20, 2018

Liên kết Websitecanakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search