Giới thiệu

Giới thiệu

Danh sach BCH khóa VII

DANH SÁCH

BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIỆT NAM

KHÓA VII (2013-2018)

(Xếp theo thứ tự ABC tên gọi)

Last Updated on Saturday, 29 October 2016 14:01 Read more...
 

Dại hoi VII THĐCVN

TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIỆT NAM 
 tổ chức Đại hội 
Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ VII (2013-2018)

Năm nay Tổng hội Địa chất Việt Nam kỷ niệm 30 năm thành lập và tiến hành Đại hội Đại biểu toàn quốc Nhiệm kỳ VII (2013-2018)

Sáng ngày 4 tháng 10 tại Trụ sở số 6 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm Hà Nội Tổng hội đã tổ chức Hội thảo Khoa học “ Một số kết quả nghiên cứu mới về Địa chất và Khoáng sản Việt Nam”. Đến tham dự Hội thảo có gần 200 nhà khoa học của các viện nghên cứu Viện Hàn lâm KH-CNVN, Viện Khoa học Địa chát KS, trường Đại học Mỏ - Địa chất, Khoa Địa chất, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc Gia HN, Khoa Địa chất Đại học Huế, Tập Đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản VN, Tập đoàn Dầu khí QG VN, Các hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường, Hội KH-CN Mỏ, Tổng hội Xây dựng, Hội Khảo cổ học VN, Các nhà khoa học địa chất nhiều thế hệ của các cơ quan trực thuộc Tổng cục Địa chất và Khoáng sản. Đến dự và đưa tin Hội thảo có phóng viên các báo Đất Việt, Tuổi trẻ, Tài nguyên và Môi trường, Thông tấn xã VN.

Last Updated on Friday, 13 March 2015 11:16 Read more...
 

CHỦ TỊCH TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ

Hội Khoa học - Kỹ thuật ngành địa chất Việt Nam được thành lập theo quyết định số 137/BT ngày 24/8/1983 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ).

Đến năm 2003, theo quyết định số 80/2003/QĐ-BNV ngày 8/12/2003 của Bộ Nội Vụ cho phép chuyển Hội Khoa học - Kỹ thuật ngành địa chất Việt Nam thành Tổng hội Địa chất Việt Nam.

 
GS. Nguyễn Văn Chiển PQTuong PGS. TS Nguyễn Khắc Vinh Đ Canh Dương
GS.NGND Ng Văn Chiển KS. Phạm Quốc Tường PGS.TS NG Khắc Vinh PGS.TS Đỗ Cảnh Dương

 Từ khi thành lập (1983) đến nay (2013) Tổng hội đã trải qua 07 nhiệm kỳ Đại hội:

* Nhiệm kỳ I (1983-1988) do GS Nhà giáo nhân dân Nguyễn Văn Chiển làm Chủ tịch

* Nhiệm kỳ II, III (1988-1993; 1993-1998) do Ông Phạm Quốc Tường Tổng Cục trưởng Tổng Cục - Mỏ và Địa chất, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp làm Chủ tịch

* Nhiệm kỳ IV,V,VI (1998-2003; 2003-2008; 2008-2013) do PGS.TS Nguyễn Khắc Vinh làm Chủ tịch

 * Nhiệm kỳ VII (2013-2018) do PGS.TS Đỗ Cảnh Dương làm Chủ tịch

 Trụ sở làm việc từ trước đến nay của Tổng hội địa chất luôn đặt tại số 6, Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Last Updated on Sunday, 28 September 2014 07:44
 

MÔ HÌNH TỔ CHỨC CỦA TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIỆT NAM

Tổng hội Địa chất hiện có Đoàn Chủ tịch Tổng hội gồm 17 người, trong đó có 01 Chủ tịch, 06 Phó Chủ tịch, 01 Tổng Thư ký, Ban Chấp hành Trung ương Hội gồm 96 người, có 05 ủy viên trong Ban chấp hành thường trực làm việc tại số 6, Phạm Ngũ Lão, P. Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Có 14 Hội Chuyên ngành là các Hội thành viên, 05 Hội tỉnh thành phố và 33 Tổ chức Khoa học - Công nghệ được thành lập theo nghị định 81 của Chính phủ (dưới đây là danh sách cụ thể của các tổ chức đó)

* 14 Hội chuyên ngành, đó là: Hội Cổ sinh Địa tầngVn, Hội Địa chất Biển VN, Hội Tuyển Khoáng VN, Hội Địa hóa Vn, Hội Khoáng thạch học VN, Hội Công nghệ Khoan khai thác VN, Hôi Địa chất Kinh tế, Hội Kiến tạo VN, Hội Địa chất Than VN, Hội Đá Quý VN, Hội Trầm tích Vn, Hội Đệ tứ - Địa mạo Vn, Hội Địa chất Thuỷ văn Việt Nam, Địa chất Công trình và Môi trường Việt Nam. 14 Hội chuyên ngành này được thành lập và hoạt động rất có ý nghĩa khoa học và thực tiến đại diện cho tất cả các chuyên ngành trong địa chất học, tạo điều kiện để phát huy tính chủ động sáng tạo của các Hội chuyên ngành có thể hoạt động, giao lưu, hội nhập với các Hội tương ứng trong khu vực và quốc tế.  

 

Read more...
 

Giới thiệu tóm tắt Tổng Hội Địa chất Việt Nam

 VUGS là một tổ chức phi chính phủ quốc gia tự nguyện của Hiệp hội Địa chất Việt Nam, Hiệp hội Địa chất và địa chất địa phương trong cả nước. VUGS là thành viên của Việt Nam Liên hiệp các Hội Khoa học và Công nghệ.

  • Nhiệm, server primary Tot Hội:

Công việc chính của VUGS

Collection and Đoàn the all NHÀ addresses compound Việt Nam because of really Nghiệp Công Nghiệp encryption and the current Đại encryption Đất nuoc.

Để tập hợp và đoàn kết địa học tiếng Việt vì lợi ích của công nghiệp hóa và hiện đại hóa của Việt Nam.
  1. Popular variant of the comment Protocol addresses compound for public we.

Để phổ biến kiến thức khoa học địa chất cho công chúng

  1. Progress Nghiên look up addresses quality and apply of the child collection: điện lạnh in Vendor.

Để thực hiện nghiên cứu khoa học địa chất, và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất.

  1. Progress of the Job tu van, rating giá, messages Biên of the policy, law Lệ, plan, Project for Development successfully take out addresses compound Việt Nam.

Để cung cấp tư vấn, đánh giá và giám định xã hội các chính sách, pháp luật, kế hoạch, dự án cho sự phát triển của hoạt động khoa học địa chất tại Việt Nam.

  1. Quan tâm Bạn up to Change hát tinh Thần and physical quality of the exchange members.

Để tham dự vào đời sống tinh thần và vật chất của các thành viên của VUGS.

Cơ quan cao most of total Hội Địa Chất Việt Nam that Đại exchange Đại expression all countries of all Hội users are organizations 5 years once.
Các cơ quan tối cao của VUGS là Đại hội của người đại diện của tất cả các thành viên Hiệp hội, được tổ chức 5 năm một lần.
Ban chap to 'Trung uong làm Đại exchange Đại expression all countries Bàu ra includes represent of the Hội users and the organizations different in total Hội. Ban chap distribution Trung uong Bầu Đoàn Chủ Tịch includes Chủ Tịch, the Pho Chủ Tịch, Major cấm check.

Ủy ban Trung ương, được bầu bởi Đại hội đồng, bao gồm các đại diện của các hiệp hội thành viên và một số người khác trong VUGS.

Chủ Tịch (Tổng thống):

PGS. Giáo sư Tiến sĩ Đỗ Cảnh Dương

Address - Địa chỉ:
Tot Hội Địa compound Việt Nam
Việt Nam Hội Liên hiệp Khoa học địa chất
6 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội -. Việt Nam
Điện thoại: (84.4) 38.260.752 Fax: (84.4) 39.331.361
Website: tonghoidiachat.vn;  E-mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Account - Tài khoản:

 

 

Last Updated on Sunday, 28 September 2014 07:47
 


Page 2 of 2

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay692
mod_vvisit_counterHôm qua921
mod_vvisit_counterTuần này4549
mod_vvisit_counterTuần trước4747
mod_vvisit_counterTháng này21515
mod_vvisit_counterTháng trước27913
mod_vvisit_counterTất cả6759058

We have: 57 guests online
IP của bạn là :: 54.80.82.9
 , 
Today: May 25, 2018

Liên kết Websitecanakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search