Tư vấn

Tư vấn

Lại xuất hiện tình trạng sụt lún đất và mất nước ở Thái Nguyên

Lại xuất hiện tình trạng sụt lún đất và mất nước ở Thái Nguyên

Từ đầu năm 2016 đến nay, nhiều hộ dân sống gần khu vực khai thác quặng sắt tầng sâu của Mỏ sắt Trại Cau (huyện Đồng Hỷ) đã đồng loạt làm đơn phản ánh đến chính quyền địa phương về tình trạng sụt lún đất, mất nước trên diện rộng.

Read more...
 

Đà Nẵng siết chặt quản lý các công ty vận tải khoáng sản

Đà Nẵng siết chặt quản lý các công ty vận tải khoáng sản

 Các đơn vị không nghiêm túc chấp hành sẽ bị xem xét tạm dừng hoạt động từ sáu đến 12 tháng hoặc thu hồi giấy phép khai thác khoáng sản đã cấp.

Ngày 6-4, UBND TP Đà Nẵng cho biết Chủ tịch TP Huỳnh Đức Thơ vừa chỉ đạo Công an TP, Sở GTVT, Sở TN&MT cùng các ngành chức năng tăng cường kiểm tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các tổ chức, cá nhân có xe ben, xe tải vận chuyển khoáng sản để xảy ra vi phạm về vệ sinh môi trường, trật tự an toàn giao thông (ATGT), gây tai nạn chết người.

Read more...
 

Khô hạn và xâm nhập mặn vẫn tiếp diễn trong tháng Tư tới

Khô hạn và xâm nhập mặn vẫn tiếp diễn trong tháng Tư tới

Tiến sỹ Nguyễn Đăng Quang, Trưởng phòng dự báo khí tượng hạn vừa, hạn dài, Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết trong tháng Tư tới, tình trạng khô hạn, xâm nhập mặn tại Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ vẫn tiếp diễn.

Cánh đồng lúa đến kỳ thu hoạch bị chết khô, nứt nẻ vì khô hạn, nhiễm mặn kéo dài ở Đồng bằng sông Cửu Long. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)


Nhận định trên được ông Quang đưa ra tại Diễn đàn "Nhận định tình hình El Nino năm 2016," do Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia phối hợp với Trung tâm Phòng tránh thiên tai châu Á tổ chức ngày 28/3, tại Hà Nội. 

Read more...
 

Nam Trung Bộ và Tây Nguyên mất 42.000ha cây trồng do hạn hán

Nam Trung Bộ và Tây Nguyên mất 42.000ha cây trồng do hạn hán

 Tính đến ngày 8/3/2016, gần 42.000ha cây trồng tại các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên bị ảnh hưởng và thiệt hại do hạn hán.

Nông dân tỉnh Long An bên ruộng lúa khô cằn. (Ảnh: Thanh Bình/TTXVN) (Ảnh: Thanh Bình/TTXVN)
Read more...
 

THÔNG BÁO VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC CỦA CƠ QUAN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOA KỲ (USAID)

THÔNG BÁO VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC CỦA CƠ QUAN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOA KỲ (USAID)

THÔNG BÁO VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC CỦA  CƠ QUAN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOA KỲ (USAID)

 

                       Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ ở Việt Nam trân trọng thông báo tới quý vị về một số các cơ hội tăng cường quan hệ đối tác trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, và đổi mới. Cuộc họp Ủy ban Hỗn hợp về hợp tác khoa học-công nghệ Việt Nam – Hoa Kỳ được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh từ 2-3 tháng 12 năm 2015 đã thống nhất một số lĩnh vực hợp tác tiềm năng như khoa học bảo tồn, biến đổi khí hậu toàn cầu, giảm rủi ro thiên tai, khoa học sức khỏe và đổi mới

Chúng tôi đã xác định các cơ hội tăng cường quan hệ đối tác, hợp tác và nghiên cứu chung. Mặc dù những cơ hội này mang tính cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng rằng tổ chức của quý vị có những ý tưởng phù hợp với mục tiêu của chương trình và xin trân trọng đề nghị quý vị gửi thông tin này đến các thành viên/ cán bộ phù hợp của quý tổ chức.

 Nếu quý vị có thêm câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại: +84.4.39351254 hoặc email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it " style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; outline: 0px; font-size: 13px; vertical-align: baseline; background: transparent;"> This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Chúng tôi không thể tư vấn cho từng dự án hoặc đề xuất cụ thể, nhưng có thể trao đổi về mục tiêu của chương trình và quy trình đăng ký với cán bộ của các quý vị.

             Trân trọng,

             Randolph Flay,

             Trợ lý giám đốc

 


Page 4 of 76

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay748
mod_vvisit_counterHôm qua725
mod_vvisit_counterTuần này3144
mod_vvisit_counterTuần trước4582
mod_vvisit_counterTháng này19185
mod_vvisit_counterTháng trước27913
mod_vvisit_counterTất cả6756728

We have: 59 guests online
IP của bạn là :: 54.158.219.248
 , 
Today: May 22, 2018

Liên kết Websitecanakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search