Tư vấn

Tư vấn

THÔNG BÁO VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC CỦA CƠ QUAN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOA KỲ (USAID)

THÔNG BÁO VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC CỦA CƠ QUAN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOA KỲ (USAID)

THÔNG BÁO VỀ CƠ HỘI HỢP TÁC CỦA  CƠ QUAN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOA KỲ (USAID)

 

                       Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ ở Việt Nam trân trọng thông báo tới quý vị về một số các cơ hội tăng cường quan hệ đối tác trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, và đổi mới. Cuộc họp Ủy ban Hỗn hợp về hợp tác khoa học-công nghệ Việt Nam – Hoa Kỳ được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh từ 2-3 tháng 12 năm 2015 đã thống nhất một số lĩnh vực hợp tác tiềm năng như khoa học bảo tồn, biến đổi khí hậu toàn cầu, giảm rủi ro thiên tai, khoa học sức khỏe và đổi mới

Chúng tôi đã xác định các cơ hội tăng cường quan hệ đối tác, hợp tác và nghiên cứu chung. Mặc dù những cơ hội này mang tính cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng rằng tổ chức của quý vị có những ý tưởng phù hợp với mục tiêu của chương trình và xin trân trọng đề nghị quý vị gửi thông tin này đến các thành viên/ cán bộ phù hợp của quý tổ chức.

 Nếu quý vị có thêm câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại: +84.4.39351254 hoặc email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it " style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; outline: 0px; font-size: 13px; vertical-align: baseline; background: transparent;"> This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Chúng tôi không thể tư vấn cho từng dự án hoặc đề xuất cụ thể, nhưng có thể trao đổi về mục tiêu của chương trình và quy trình đăng ký với cán bộ của các quý vị.

             Trân trọng,

             Randolph Flay,

             Trợ lý giám đốc

 

Cơ hội và thách thức của khoa học công nghệ Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay

Cơ hội và thách thức của khoa học công nghệ Việt Nam

trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay

Toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ và là một xu thế tất yếu đối với sự phát triển của thế giới ngày nay. Vai trò của nó đang ngày càng được khẳng định trong việc thúc đẩy sự giao lưu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội và an ninh mà không một quốc gia nào nằm ngoài xu thế đó. “Toàn cầu hóa là quá trình tăng lên mạnh mẽ những mối quan hệ có ảnh hưởng tác động lẫn nhau, phụ thuộc lẫn nhau của tất cả các khu vực các quốc gia, các dân tộc trên thế giới”.

Read more...
 

Cần tiếp tục đổi mới cơ chế tài chính trong hoạt động khoa học và công nghệ

Cần tiếp tục đổi mới cơ chế tài chính trong hoạt động khoa học và công nghệ

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/02/2016 11:33 - Người đăng bài viết: Hàn Vũ Linh

Vấn đề đặt ra với các nhà quản lý là làm sao đạt được kết quả hoạt động khoa học và công nghệ cao nhất, trong điều kiện nguồn lực có hạn? Đối với quản lý Nhà nước, câu hỏi đặt ra là sử dụng nguồn ngân sách có hạn thế nào để đem lại nhiều lợi ích nhất cho hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ cộng đồng?

Read more...
 

Định giá khoáng sản: Có dễ?

Định giá khoáng sản: Có dễ?

Tài sản quốc gia sẽ tăng cao nếu quá trình vốn hóa đất đai, khoáng sản được thực hiện tốt. Nước ta đang thiếu hoàn toàn một vế quan trọng: Tài chính khoáng sản. Hiện nay, khoáng sản không có quy trình định giá.

Read more...
 

Thủy điện làm giảm 50% lượng phù sa vùng đồng bằng sông Mê Kông

Thủy điện làm giảm 50% lượng phù sa vùng đồng bằng sông Mê Kông

 Báo cáo mới nhất về các kịch bản của Kế hoạch phát triển lưu vực sông Mê Kông (MRC) của nhóm tác giả thuộc Trung tâm Nghiên cứu – Đào tạo quản lý môi trường và tài nguyên thiên nhiên thuộc Đại học Mae Fah Luang (Thái Lan) vừa công bố cho thấy việc xây dựng nhiều dự án thủy điện làm lượng phù sa và giá trị dinh dưỡng của vùng đồng bằng sông Mê Kông giảm gần 50%, làm thiệt hại lên tới 1 tỷ USD/năm.

Read more...
 


Page 4 of 75

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3145
mod_vvisit_counterHôm qua980
mod_vvisit_counterTuần này9863
mod_vvisit_counterTuần trước9623
mod_vvisit_counterTháng này31512
mod_vvisit_counterTháng trước43845
mod_vvisit_counterTất cả6424703

We have: 105 guests online
IP của bạn là :: 54.80.248.78
 , 
Today: Jun 23, 2017

Liên kết Website


Thời Tiết

Thăm dò ý kiến bạn đọc

Theo bạn, website của tổng hội cần ?
 

canakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search