Tư vấn

Tư vấn

10 xu hướng phát triển của ngành năng lượng trong năm 2016

10 xu hướng phát triển của ngành năng lượng trong năm 2016

 Các nhà đầu tư năng lượng đã liên tục bị giáng những đòn mạnh trong năm 2015 và hy vọng vào những chuyển biến tích cực trong năm mới. Vậy chúng ta có thể mong đợi những gì trong năm 2016? Dưới đây là danh sách những xu thế thay đổi tiêu biểu có thể xảy đến trong năm 2016.

Read more...
 

Cần mở rộng chủ thể cung cấp thông tin

Cần mở rộng chủ thể cung cấp thông tin

Đây là một trong những ý kiến của các chuyên gia luật học tại hội thảo “Góp ý kiến Dự thảo Luật Tiếp cận thông tin” vừa diễn ra sáng nay (25/12/2015) do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam – LHHVN) tổ chức tại Hà Nội. Tới dự hội thảo có lãnh đạo LHHVN; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Sĩ Dũng; đại diện Hội ngành Trung ương trực thuộc LHHVN; đại diện Bộ Tư Pháp, Uỷ ban Khoa học Công nghệ Môi trường của Quốc hội, Ban Tuyên Giáo Trung ương, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN, Cục Báo chí Bộ Thông tin & Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.

Read more...
 

Diễn đàn đối tác phát triển Việt Nam

Diễn đàn đối tác phát triển Việt Nam

Sáng 5/12 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự và phát biểu tại Diễn đàn Đối tác phát triển Việt Nam 2015 với chủ đề “Hướng tới cạnh tranh, tăng trưởng toàn diện và bền vững”. Tham dự có các vị Đại sứ, Trưởng đại diện các cơ quan, các đối tác phát triển của Việt Nam và lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương.

viet nam can tang cuong huy dong nguon thu noi dia, tiet kiem chi tieu hinh 0
Diễn đàn Đối tác phát triển Việt Nam 2015
Read more...
 

“Tuýt còi” đơn vị khai thác cát trắng vượt thẩm quyền

“Tuýt còi” đơn vị khai thác cát trắng vượt thẩm quyền

 Cho phép Công ty TNHH Xây dựng Biên Giới được khai thác cát theo Cục Kiểm soát hoạt động khoáng sản miền Trung (Bộ TN&MT) là vượt thẩm quyền.

Ngày 1-12, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã chính thức ký văn bản yêu cầu tạm dừng ngay việc khai thác cát tại khu vực phía Tây Nam hồ Bàu Tràm (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu).

Read more...
 

Các hiện tượng thời tiết cực đoan do El Nino ngày càng khốc liệt

Các hiện tượng thời tiết cực đoan do El Nino ngày càng khốc liệt

El Nino-hiện tượng gây ra thời tiết cực đoan trên toàn thế giới đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến Việt Nam.

Do ảnh hưởng của El Nino, nền nhiệt độ trên toàn quốc đã tăng cao, lượng mưa thiếu hụt. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ và hiện tượng mùa Đông ấm ở khu vực miền núi, Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ.

Read more...
 


Page 6 of 76

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay750
mod_vvisit_counterHôm qua725
mod_vvisit_counterTuần này3146
mod_vvisit_counterTuần trước4582
mod_vvisit_counterTháng này19187
mod_vvisit_counterTháng trước27913
mod_vvisit_counterTất cả6756730

We have: 55 guests online
IP của bạn là :: 54.158.219.248
 , 
Today: May 22, 2018

Liên kết Websitecanakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search