Thư giãn

Thư giãn

Bí thư tỉnh ủy quyết nuôi bò

Bí thư tỉnh ủy quyết nuôi bò

Không tham vọng xây dựng trang trại bò cả trăm nghìn con như của Hoàng Anh Gia Lai hay Vinamilk, Bí thư Hà Nam cho biết mỗi hộ nuôi bò của tỉnh sẽ là một doanh nghiệp sở hữu khoảng 50 con trong mỗi “biệt thự”.

Read more...
 

Sự tích chiếc áo ngực

Sự tích chiếc áo ngực

Bạn có tin rằng thời còn trẻ, nữ hoàng nội y Chantal Thomass từng phản đối áo ngực?

"Thời đó, phong trào đòi bình quyền cho phụ nữ đồng nghĩa với việc chúng tôi không mặc áo ngực. Chúng tôi sẽ mặc áo thun mà không có gì lót ở trong, hoặc cởi trần đi ra biển. Ngày nay không ai dám cởi trần đi ra biển nữa," nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp, người đã dẫn đầu việc đưa áo ngực thành sản phẩm thời trang những năm 70, nói.

Read more...
 

Có thể giúp người chết sống lại?

 

Có thể giúp người chết sống lại?

Một phương pháp hiện đại trong đó bao gồm việc thay máu của bệnh nhân bằng nước muối có thể đưa người đang ở bên bờ vực của cái chết quay trở lại.

Read more...
 

Ngày sinh của bạn có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ

Ngày sinh của bạn có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ,

sức khỏe tâm thần và thậm chí ngay cả thị lực.

Là một người có ngày sinh vào tuần đầu tiên của tháng Mười, cung hoàng đạo của tôi nói cho tôi biết rằng tôi là một người thích sự công bằng, hài hòa, có cá tính can đảm nhưng lại thiếu quyết đoán.

Last Updated on Sunday, 29 March 2015 04:39 Read more...
 

Chữa trị bằng điện từ sinh học

Chữa trị bằng điện từ sinh học:
Lịch sử và cơ sở lý luận cho việc sử dụng

Tiến sĩ Thomas F. Valone
Chủ tịch, Integrity Research Institute

 

Lý thuyết

Điện từ sinh học (Bioelectrimagnetics – BEM) là lĩnh vực nghiên cứu các ảnh hưởng của các trường điện từ lên hệ thống sinh học. Mặc dù các trường điện từ đôi khi có khả năng gây hại cho cơ thể, nhưng có rất nhiều đồ dùng và thiết bị BEM được tái xuất hiện trong thế kỷ 21, dựa trên nguyên lý cuộn dây điện áp cao của Tesla, giúp đem lại những lợi ích rõ ràng cho sức khỏe của con người. Các lớp dây trong thiết bị chữa trị tạo ra các xung điện từ trường (Electromagnetic Fields – PEMF) cung cấp các photon không nhiệt, quang phổ rộng, và băng thông rộng, cũng như các electron vào sâu bên trong các mô sinh học. Điện y học hay chữa trị bằng điện từ là các thuật ngữ được dùng trong việc chữa trị với ELF, RF, IR hoặc tia UV. Nói ngắn gọn, bằng cách tiếp xúc không trực tiếp trong nhiều phút, thiết bị Tesla PEMF điện áp cao có thể được xem là liệu pháp chữa trị lý tưởng, không nguy hại cùng với việc là không có những tác dụng phụ nguy hiểm. Phương pháp chữa trị BEM đem lại rất nhiều lợi ích bao gồm việc chữa trị bệnh ung thư, cung cấp mối tương quan giữa khả năng hồi phục các lớp màng và các electron di chuyển xuyên qua các tế bào màng bởi quá trình “electroporation” [tức là sử dụng điện áp cao để làm cho màng tế bào thẳm thấu để cho phép sự ra đời của ADN mới], với sự trao đổi chất của tế bào thường và củng cố hệ thống miễn dịch. Thiết bị này đã có lịch sử kéo dài cả thế kỷ, hé lộ những hành động đáng nghi ngờ từ các tổ chức y tế và sức khỏe đối với phương pháp sáng tạo này. Bài báo cáo này cũng điểm qua những điểm nổi bật nhưng không bao gồm những thông tin chi tiết và đầy đủ về tất cả các thiết bị chữa trị điện từ sinh học.

Read more...
 


Page 6 of 15

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay604
mod_vvisit_counterHôm qua582
mod_vvisit_counterTuần này604
mod_vvisit_counterTuần trước5489
mod_vvisit_counterTháng này14170
mod_vvisit_counterTháng trước28719
mod_vvisit_counterTất cả6904835

We have: 34 guests online
IP của bạn là :: 54.156.39.245
 , 
Today: Oct 20, 2018

Liên kết Websitecanakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search