Phổ Biến Kiến Thức

Nhật Bản đào tạo công nghệ Minimal Fab cho Việt Nam

Nhật Bản đào tạo công nghệ Minimal Fab cho Việt Nam
Theo vietnamlpus.vn

Mô hình Minimal Fab tại Nhật Bản
Ngày 15/9, tại trụ sở UBND TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu giữa Ban Quản lý Khu CNC TP. Hồ Chí Minh (SHTP) và Tổ hợp nghiên cứu phát triển công nghệ Xưởng cực tiểu (Minimal Fab Development Association-MINIMAL) về chương trình hợp tác nghiên cứu và cải thiện liên quan đến xưởng cực tiểu.
Read more...
 

Đâu là nơi ẩm ướt nhất hành tinh?

Đâu là nơi ẩm ướt nhất hành tinh?

Nếu hỏi đâu là nơi nào ướt át nhất Trái Đất, câu trả lời thường gặp có lẽ là Rãnh Mariana, vực sâu nhất thế giới, nằm ở đáy Thái Bình Dương.

Read more...
 

Sử dụng hóa thạch để dự báo tuyệt chủng

Sử dụng hóa thạch để dự báo tuyệt chủng

 Một nhóm các nhà khoa học quốc tế đã sử dụng các mẫu hoá thạch 23 triệu năm tuổi để xác định xem những loài động vật và hệ sinh thái biển nào hiện đang bị đe dọa bên bờ tuyệt chủng. Theo thông tin đăng trên Tạp chí Science, hầu hết các loài động vật và hệ sinh thái này đều thuộc các khu vực nhiệt đới.

Read more...
 

Đại tuyệt chủng lần thứ 6 đã đến

Đại tuyệt chủng lần thứ 6 đã đến

 Chưa bao giờ tỉ lệ tuyệt chủng các loài động vật lại đáng báo động như vậy trong lịch sử nhân loại và lịch sử Trái Đất. Theo một nghiên cứu xuất bản trên tờ Science Advances, tốc độ diệt vong của các loài động vật đang diễn ra nhanh chóng và dần chạm tới ngưỡng đại tuyệt chủng, một điều chưa từng xảy ra trong vòng 65 triệu năm trở lại đây, mà con người chính là nguyên nhân.

Read more...
 

NASA công bố bằng chứng có nước lỏng trên Sao Hỏa

NASA công bố bằng chứng có nước lỏng trên Sao Hỏa

VOV.VN -Hôm qua (28/9), Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thông báo đã tìm thấy bằng chứng đầu tiên cho thấy có nước chảy trên bề mặt Sao Hỏa.

Các nhà khoa học NASA đã phân tích dự liệu từ tàu thăm dò và xác nhận có bằng chứng cho thấy nước đã chảy trên bề mặt hành tinh này trong những tháng mùa hè. Dù chưa xác định được nguồn nước và đặc tính của nước trên Sao Hỏa, song phát hiện này sẽ làm thay đổi suy nghĩ của giới khoa học về việc hành tinh giống với Trái Đất nhất trong hệ mặt trời này có thể đang tồn tại sự sống của vi sinh vật. Điều này cũng làm tăng khả năng về sự sống trên Sao Hỏa.

Read more...
 


Page 8 of 37

Thư viện ảnh

No images

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay699
mod_vvisit_counterHôm qua729
mod_vvisit_counterTuần này6547
mod_vvisit_counterTuần trước5280
mod_vvisit_counterTháng này16631
mod_vvisit_counterTháng trước25172
mod_vvisit_counterTất cả6779346

We have: 69 guests online
IP của bạn là :: 54.225.31.188
 , 
Today: Jun 22, 2018

Liên kết Websitecanakkale canakkale canakkale truva search
canakkale canakkale canakkale truva search