Đaị hội Hội Đá quý VN

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III Hội đá quý Việt Nam


Được sự đồng ý của Bộ nội vụ, bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng hội Địa chất Việt Nam, Hội Đá quý Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III (nhiệm kỳ 2016-2021) vào ngày18 tháng 12 năm 2016, tại số 6 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Để chào mừng Đại hội, trong 2 ngày 17 và 18/12, Hội Đá quý Việt Nam đã tổ chức Hội chợ triển lãm giới thiệu đá quý và hàng trang sức đá quý của các đơn vị thành viên của Hội tại nơi diễn ra Đại hội – Hội trường cơ quan Tổng cục Địa chất Việt Nam.Tham dự Đại hội có 60 đại biểu thay mặt trên 400 hội viên, đại diện cho các đơn vị thành viên của Hội về dự.

Đại hội cũng đã vinh dự đón tiếp các đại biểu là khách mời đại diện lãnh đạo Vụ tổ chức Phi Chính phủ, Bội Nội vụ; Tổng cục Địa chất Viẹt Nam, Tổng Hội Địa chất Việt Nam, Viện nghiên cứu Địa chất và Khoáng sản, Trường Đại học Mỏ-Địa chất, Hội luật gia Viẹt Nam, và đại diện lãnh đạo một số Hội chuyên ngành – thành viên Tổng hội Địa chất Việt Nam.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi đóng góp ý kiến về kết quả hoạt động nhiệm kỳ II (2011-2015), và phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ III (2016-2021) của Hội Đá quý Việt Nam. Đại hội cũng đã được Chủ tịch Tổng hội Địa chất Việt Nam – PGS.TS Đỗ Cảnh Dương đánh giá cao hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua và mong muốn Hội Đá quý Việt Nam phát huy thành tích của nhiệm kỳ trước, xay dựng Hội ngày một lớn mạnh góp phần thúc đẩy ngành đá quý và trang sức đá quý Việt Nam phát triển tương xứng với tiềm năng tài nguyên, hội nhập thị trường Đá quý Và trang sức khu vực.

Đại hội đã bầu BCH TƯ Hội Đá quý Việt Nam nhiệm kỳ III, 2016-2021, gồm 48 ủy viên và 3 Uỷ viên Ban kiểm tra . BCH TƯ Hội Đá quý Việt Nam khoá III đã họp phiên đầu tiên bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội, trưởng Ban Kiểm tra. Ông Hoàng Thế Ngữ đã tái đắc cử chủ tịch nhiệm kỳ III. 

Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III  của Hội Đá quý Việt Nam đã thànhcông tốt đẹp tạo không khí tin tưởng, hồ hời bước vào hoạt động nhiệm kỳ III của Hội với  nhiều hứa hẹn tốt đẹp./.

 Các đại biểu dự Đại hội tham quan nơi trưng bày đá quý
 Đoàn Chủ tịch Đại hội
 PGS.TS Đỗ Cảnh Dương – Chủ tịch THĐCVN phát biểu tai Đại hội
Toàn cảnh Đại hội


Related Post